Xiaomi tung loạt phụ kiện cho Redmi Note 7 nhân dịp hợp tác với phim X-Men

ICTlife - Xiaomi hợp tác với Fox trong bộ phim X-Men Phượng hoàng bóng tối mới, từ đó tung ra loạt phụ kiện lấy cảm hứng từ bộ phim này.
Phần mềm quản lý nhà thuốc - ThuocCloud
Phần mềm quản lý nhà thuốc - ThuocCloud
Phần mềm quản lý nhà thuốc - ThuocCloud

Xiaomi vừa công bố hợp tác toàn cầu với Fox nhân dịp ra mắt dự án phim dị nhân mới nhất Phượng hoàng bóng tối. Trong khuôn khổ này, chiếc Redmi Note 7 sẽ được đồng hành với bộ phim X-Men: Phượng hoàng bóng tối.

Bộ ốp lưng của Redmi Note 7 với hình ảnh các nhân vật trong phim X-Men.

Ông Hoàng Tuấn Vũ - Đại diện truyền thông của Xiaomi Việt Nam cho biết Xiaomi đồng hành cùng dự án phim Dị Nhân (X-Men) mới nhất từ 20 Century Fox, bởi sản phẩm Redmi Note 7 của hãng có nhiều điểm mạnh có thể ví với năng lực của mỗi nhân vật trong X-Men.

Tại Việt Nam, có hơn 100 MiFan (những người dùng Xiaomi) được mời đến xem buổi chiếu sớm của Phượng hoàng bóng tối do Xiaomi tổ chức.

Rất nhiều những phụ kiện được tạo ra nhân dịp hợp tác đặc biệt này từ bộ ốp lưng với hình ảnh các nhân vật X-Men, đến bộ sticker với chú thỏ Mi Bunny được tạo hình cách điệu theo chất riêng của từng nhân vật hay giá đỡ dạng nhẫn với logo X-Men.

Redmi Note 7 dùng Qualcomm Snapdragon 660 AIE với xung nhịp tối đa đạt 2,2GHz và viên pin 4.000mAh dung lượng lớn, RAM 3/4GB, ROM 32/64/128GB, camera độ phân giải 48MP, kính cường lực Gorilla Glass 5.