Đài VTC phát sóng kênh Truyền hình Vĩnh Long trên hạ tầng DVB-T2

ICTlife - Theo lộ trình hợp tác giữa Đài VTC và Đài PT-TH Vĩnh Long, trong thời gian tới các kênh của Đài PT-TH Vĩnh Long sẽ lên sóng trên hạ...
Phần mềm quản lý nhà thuốc - ThuocCloud
Phần mềm quản lý nhà thuốc - ThuocCloud
Phần mềm quản lý nhà thuốc - ThuocCloud

Kênh Truyền hình Vĩnh Long sắp có mặt trên hạ tầng truyền hình số của Đài VTC.

Theo tin từ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, theo lộ trình hợp tác giữa Đài VTC và Đài PT-TH Vĩnh Long, trong thời gian tới các kênh của Đài PT-TH Vĩnh Long sẽ lên sóng trên hạ tầng truyền hình kỹ thuật số DVB-T2 của VTC tại khu vực Bắc Trung Bộ và Miền Bắc.

Ở thời điểm hiện tại, khán giả ở Đà Nẵng đã có thể thưởng thức kênh THVL1 HD trên hạ tầng DVB-T2 tại tần số K30 - 546Mhz. Khán giả của Đài VTC ở Đà Nẵng cần dò lại tần số trên tivi và các thiết bị thu số mặt đất để có thể xem được kênh THVL1 HD trên hạ tầng truyền dẫn số mặt đất của Đài VTC.

Việc hợp tác giữa hai đơn vị truyền hình đánh dấu mốc đầu tiên trong quá trình hợp tác phát sóng hai bên để phát sóng các kênh của Đài PT-TH Vĩnh Long trên hạ tầng truyền dẫn của Đài VTC. Hai kênh của Đài PT-TH Vĩnh Long là hai kênh truyền hình ăn khách hàng đầu trong khu vực Nam Bộ, đồng thời đang lấn sân ra thị trường miền Bắc và miền Trung.