Cặp song sinh 11 tuổi nổi tiếng với khả năng cosplay y như thật

Tái hiện hình ảnh các nhân vật nổi tiếng bằng bộ trang phục kỳ công cùng biểu cảm chuyên nghiệp, cặp song sinh Chihiro và Chieko hiện được nhiều...
Phần mềm quản lý nhà thuốc - ThuocCloud
Phần mềm quản lý nhà thuốc - ThuocCloud
Phần mềm quản lý nhà thuốc - ThuocCloud
Cap song sinh 11 tuoi noi tieng voi kha nang cosplay y nhu that hinh anh 1
Chihiro và Chieko rất yêu thích cosplay, điều đó giúp hai bạn nhỏ tạo được ấn tượng với cộng đồng mạng. Đã có không ít người từng lầm tưởng màn cosplay trong bức ảnh này là những bức tượng thật sự.
Cap song sinh 11 tuoi noi tieng voi kha nang cosplay y nhu that hinh anh 2 Cap song sinh 11 tuoi noi tieng voi kha nang cosplay y nhu that hinh anh 3
Mới 11 tuổi, nhưng cặp song sinh đã sở hữu hàng nghìn người theo dõi trên trang cá nhân. Từ những bức tượng nổi tiếng cho đến nhân vật hoạt hình Yubaba, Zeniba đều được hai bạn trẻ tái hiện lại khá "ngầu".
Cap song sinh 11 tuoi noi tieng voi kha nang cosplay y nhu that hinh anh 4
Thậm chí, nhiều người không tin hai chị em cô ấy có thể hóa thân giống thật đến như vậy. Họ nghĩ rằng đó thực sự là một bức tượng.
Cap song sinh 11 tuoi noi tieng voi kha nang cosplay y nhu that hinh anh 5 Cap song sinh 11 tuoi noi tieng voi kha nang cosplay y nhu that hinh anh 6
Nhận ra được khả năng cosplay của Chihiro và Chieko nên cha mẹ của hai cô bé ủng hộ rất nhiệt tình. Họ sẵn sàng dành nhiều thời gian cùng con mình thiết kế những bộ trang phục hoàn hảo, chính xác với nhân vật.
Cap song sinh 11 tuoi noi tieng voi kha nang cosplay y nhu that hinh anh 7
Hai cô bé không ngừng cố gắng trong việc tìm kiếm cho mình các nhân vật phù hợp, dành tâm huyết để mang lại cho người xem những tác phẩm tuyệt vời nhất.
Cap song sinh 11 tuoi noi tieng voi kha nang cosplay y nhu that hinh anh 8
Hóa thân thành công nhân vật trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Kubo And The Two Strings, cặp song sinh ngày càng nhận được nhiều yêu mến và kỳ vọng của cộng đồng mạng.
Cap song sinh 11 tuoi noi tieng voi kha nang cosplay y nhu that hinh anh 9 Cap song sinh 11 tuoi noi tieng voi kha nang cosplay y nhu that hinh anh 10
Chiêm ngưỡng tác phẩm của Chihiro và Chieko, nhiều dân mạng cho hay họ mong muốn những đứa trẻ của mình cũng có thể có khả năng như hai cô bé.